RỪNG KEO LÁ TRÀM MŨI NÉ – CUNG ĐƯỜNG HOA khét tiếng PHAN THIẾT

22 Feb 2023 14:14
Tags

Back to list of posts

Đến Phan Thiết Đi Phượt nhiều lần nhưng liệu bạn đã biết địa điểm check-in mới nổi này chưa? Nằm bên trên con đường ven biển, rừng keo lá tràm lôi kéo du khách với những bông hoa nở rộ vàng ươm làm bùng cháy cả một vùng trời. Vậy Anh chị em hãy cùng với làng chài xưa đi tìm hiểu về vùng rừng núi keo đẹp tuyệt này.
Lác mắt trước vẻ đẹp của rừng keo lá tràm vàng hoe ở Mũi Né

Rừng keo lá tràm ở đâu?

Rừng keo lá tràm ở Mũi Né, hiện có 3 cung đường hoa nở nhiều & đẹp nhất là: đường Võ Nguyên Giáp, cung đường ven biển Mũi Né – Bàu Trắng, Hòa Thắng – Hòa Phú.
8-rung-keo-la-tram-52hz.jpg

Chỉ dẫn đường lên rừng keo lá tràm Mũi Né

xuất phát điểm từ TP. Phan Thiết, đi theo con đường Trần Bình Trọng rẽ vào hướng đường 715, đi đến cuối đường rẽ phải trên con đường Võ Nguyên Giáp, đi thẳng về trước một đoạn là chúng ta có thể bắt gặp được cánh rừng keo lá trám vàng rực góc trời.

Rừng keo lá tràm đẹp nhất vào mùa nào?

Keo lá tràm là 1 trong những loại keo chịu hạn đặc trưng của Phan Thiết, lá keo thường nhỏ tuổi, nhọn. Vào mùa hoa nở, mỗi nách lá đều có một bông hoa bé dại dài từ 4-7cm, hoa màu vàng có dáng vẻ như đuôi sóc.
Hoa keo lá tràm thường nở rộ vào tháng 3, tháng 4, tuy nhiên cuối tháng 12 đến tháng 1 dương lịch hoa vẫn tồn tại khoe sắc.
thời gian đẹp tuyệt vời nhất để tự sướng tại rừng keo lá tràm là từ 8-10h sáng, khi ánh sáng vừa đủ, bầu trời trong xanh làm trông rất nổi bật lên sắc vàng rực rỡ của hoa.
Buổi chiều, từ 2-4h cũng chính là khoảng thời hạn hợp lý để chúng ta cũng có thể săn đc những tấm Hình ảnh cực chất tại rừng keo lá tràm.

các chú ý khi tham quan and tự sướng tại rừng keo lá tràm

8-rung-keo-la-tram-dep.jpg
để ý nên biết để sở hữu những bức ảnh cực chất tại rừng keo lá tràm
để có được các tấm hình đẹp nhất tại rừng keo lá tràm, bạn nên lựa chọn đi vào các ngày trời trong xanh, tránh đi những ngày trời nhiều mây.
Kem chống lóa được xem là trợ thủ đắc lực khiến cho bạn có được những tấm Hình ảnh đẹp mà không sợ cháy nắng.
Mũ, kính mát, nước uống cũng chính là những thứ luôn luôn phải có giúp đỡ bạn vượt qua cái nắng, nóng ở rừng keo lá tràm.
nên chọn những âu phục và phụ kiện giúp bạn có thể nổi bật nhất, tone trắng sẽ là lưu ý an ninh and xuất sắc cho bạn.
Rừng keo lá tràm nở rộ sẽ là vị trí lý tưởng cho chính mình khắc ghi các khoảng thời hạn xinh đẹp tuyệt vời nhất của thanh xuân. &Amp; nhất định nhớ là ghé đến các địa điểm Đi Phượt khác không kém phần đặc sắc ở nơi đây. Chúc bạn và gia đình có được một chuyến đi thật vui lòng and hãy nhờ rằng theo dõi trang Làng Chài Xưa để update được món ăn & địa điểm Du Lịch thú vị nhé.

#rungkeolatram52hz #rungkeolatramphanthiet52hz #52hz #trekking52hz #xuantien52hz

Xem Thêm: https://52hz.vn/rung-keo-la-tram/

Comments: 0

Add a New Comment

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License